Vì sao lựa chọn chúng tôi?

TURN YOUR DESIGN CONCEPT INTO A REALITY

ĐƯA Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THÀNH HIỆN THỰC

Thiết lập quy trình đơn giản, minh bạch, rõ ràng về xuất xứ và chất lượng hàng hóa, kế hoạch công việc chi tiết và rõ ràng, tất cả các điều đó giúp cho khách hàng hàng ngày nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi hình thành ngay trên chính công trình của mình.

Chất lượng

Với bất kỳ công trình Công nghiệp hay Dân dụng thì yếu tố chất lượng luôn là yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình hoạt động xuyên suốt và an toàn.

Chi phí

Giá thành của dịch vụ thường đi kèm với chất lượng của sản phẩm. SLOOK luôn tư vấn chọn phương án hiệu quả, đảm bảo chi phí là tối ưu nhất.

Tiến độ

Thời gian là tiền bạc, phối hợp với các nhà thầu là yếu tố vô cùng quan trọng để đảm bảo tiến độ thi công, do đó kế hoạch thi công luôn được chúng tôi cập nhật rõ ràng đầy đủ.

Chuyên nghiệp

Tập trung vào các sản phẩm CNTT cho nhà máy, tòa nhà nên các dự án của chúng tôi luôn đạt yêu cầu về quy trình triển khai.

Chúng tôi làm việc như thế nào?

Thiết lập quy trình đơn giản, gọn nhẹ, tiếp cận nhanh chóng vấn đề của Khách hàng, đưa ra giải pháp tối ưu về chi phí, tiến độ, cũng như chất lượng phù hợp với đặc thù yêu cầu của Nhà máy.

Linh hoạt trong việc triển khai thực tế, vẫn đảm bảo chất lượng và tiến độ. Toàn bộ hàng hóa và sản phẩm của SLOOK được cung cấp đầy đủ CO/CQ cũng như các giấy tờ đảm bảo chất lượng từ hãng sản xuất thiết bị.

  • Chúng tôi đáp ứng yêu cầu triển khai trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
  • Chỉ kết thúc công việc khi Khách hàng hài lòng.
  • Công trình được bảo hành tối thiểu 02 năm.
  • Cung cấp dịch vụ sau bảo hành nhanh chóng, linh hoạt/li>
  • Hệ thống quy trình và quản lý chuyên nghiệp

Đồng hành cùng khách hàng và sản phẩm trọn đời, SLOOK cung cấp dịch vụ vận hành bảo trì chuyên nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các gói Bảo hiểm công trình, áp dụng theo yêu cầu của Khách hàng, có thể do chính SLOOK triển khai hoặc do các đơn vị khác triển khai.

Quy trình thay thế, sữa chữa linh hoạt và chuyên nghiệp, đảm bảo 100% hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

6

Quốc gia


Khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia có nền Công nghiệp phát triển, với yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, độ tin cậy cao. Đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của thi công điện nhẹ theo chuẩn TIA/EIA.
16+

Khách hàng


Đã tin tưởng hợp tác và phát triển các dự án Tư vấn, Thiết kế, Triển khai, Cung ứng vật tư và dịch vụ sau Bảo hành
40+

Dự án


Chúng tôi đã thực hiện, tập trung chủ yếu là các sản phẩm công nghiệp như nhà máy, tòa nhà, khu công nghiệp
5

số năm kinh nghiệm


Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại các Tập đoàn Viễn thông và CNTT hàng đầu Việt Nam, cũng như các Công ty, Tổng công ty xây dựng, phát triển hạ tầng Công nghiệp