skip to Main Content
+84 246 6824343 info@slook.vn

VỀ CHÚNG TÔI

Tận tâm - Tận Tụy - Tận tình

GIỚI THIỆU VỀ SLOOK

SLook thành lập năm 2015, với thành viên ban đầu là một nhóm kỹ sư CNTT và Viễn thông có kinh nghiệm và chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn viễn thông và Công nghệ thông tin hàng đầu Việt nam. Với kinh nghiệm tích lũy và nền tảng công nghệ vững chắc, SLook đã và đang xây dựng hình ảnh là một Công ty Công nghệ nhiệt huyết và là đối tác tin cậy. Luôn vận động và phát triển, không ngừng sáng tạo, SLook tự hào là đơn vị sát cánh với nhiều bạn hàng trong và ngoài nước.

Với phương châm “Tailor-made IT” (May đo công nghệ thông tin) SLook không ngừng nghiên cứu phát triển phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm thông minh đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng.

– Sứ mệnh của SLook

+ Phát trin các gii pháp qun lý doanh nghip bng h thng CNTT trên nn tng Công ngh qun lý hin đi và khoa hc

+ Làm ch công ngh, h tng thiết b và phn mm.

+ Đng hành cùng khách hàng: cung cp sn phm dưi hình thc dch v, duy trì và phát trin cùng khách hàng.

+ Liên kết phát trin cùng các đi tác, khách hàng.

– Tầm nhìn:

SLook ng ti là đơn v tiên phong trong vic ng dng các gii pháp CNTT h tr cho vic qun lý , giúp cho doanh nghim ti ưu hóa đưc chi phí, kim soát b máy tt hơn, đ đưa nhng vn đ phc tp tr thành đơn gin bi h thng qun lý khoa hc

 

S-Smart (Thông mình): “Đng làm vic chăm hơn, hãy làm vic thông minh hơn” – SLook luôn coi việc nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp làm vic khoa hc, ti ưu v ngun lc và thi gian là giá tr ct lõi đ phát trin doanh nghip. ng dng công ngh thông tin là gii pháp la chn thông minh và ti ưu hàng đu nâng cao cht lưng sn phm, đng thi đi ngũ nhân viên cũng có nhiu thi gian hơn cho vic chăm sóc bn thân và gia đình.

S-Simple (Đơn giản): Không gì hay hơn s đơn gin. Trong mt thế gii đy phc tp thì s đơn gin là vô cùng quan trng. Gia mt đng ln nhn ri mt, nhng gì đơn gin nht luôn luôn ta sáng nht, luôn gây chú ý nht. SLook luôn hưng ti s đơn gin trong vic gii quyết vn đ, tìm gii pháp đ đưa các quy trình phc tp thành cái “click” chut, đưa nhng vn đ lo lng ca khách hàng thành nhng biu đ, con s trên màn hình thiết b di đng mi lúc mi nơi.

S- Strong (Sức mạnh): Công ngh thông tin đang hin din và đóng vai trò rt quan trng trong đi sng nói chung và nó cũng không th thiếu trong quá trình qun tr, điu hành các hot đng sn xut kinh doanh ca doanh nghip. Nm bt thông tin kp thi các hot đng ca Doanh nghip và th trưng s là yếu t h tr cho vic ra quyết đnh các chiến lưc phát trin ca công ty. SLook luôn hiu đưc vic này đ to ra các sn phm phù hp vi mong mun vic chiếm lĩnh thông tin ca khách hàng.

Phát triển phần mềm: với xu hướng hiện nay, việc áp dụng các hệ thống phần mềm quản lý đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tối ưu về nguồn lực, chi phí, tích lũy được tri thức, nắm bắt thông tin kịp thời tình hình hoạt động của doanh nghiệp, đưa thông tin quản lý lên thiết bị di động… đó là lý do SLook phát triển các hệ thống phần mềm quản lý chuyên sâu như Quản lý nhân sự,  Quản lý các chuỗi nhà hàng, dịch vụ, Quản lý hệ thống chăm sóc sức khỏe, Quản lý dự án, Hệ thống bảo hành online bằng SMS, hệ thống email doanh nghiệp riêng.

Triển khai các hệ thống điện nhẹ: cuộc cách mạng IoT đã và đang làm cuộc sống, công việc nên tiện ích hơn bao giờ hết, một khu công nghiệp, nhà xưởng chế biến, sản xuất hiện đại chuyên nghiệp không thể thiếu các thiết bị điện nhẹ như hệ thống camera giám sát tập trung, hệ thống cảnh báo đột nhập, hệ thống mạng nội bộ, hệ thống máy chấm công, hệ thống âm thanh công cộng. Bên cạnh đó tiêu chuẩn một ngôi nhà hiện đại cũng đã phát triển sang một định nghĩa mới phải là thông minh và tiện ích hơn… Hiểu được lý do đó, SLook đã nghiên cứu nhiều giải pháp về thiết kế, triển khai các hệ thống điện nhẹ để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất.

Cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin: các vấn đề lo lắng của Doanh nghiệp khi triển khai các hệ thống công nghệ thông tin là chi phí để vận hành khai thác hệ thống, các vấn đề về an toàn bảo mật, bộ máy nhân sự có chuyên môn để duy trì hệ thống…Do đó SLook ra đời sản phẩm Dịch vụ công nghệ thông tin nhằm cung cấp cho khách hàng trọn gói về công việc duy trì, vận hành khai thác hệ thống, khách hàng chỉ việc sử dụng và yêu cầu các tính năng theo mong muốn.

THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

HỆ ĐIỀU HÀNH - MẠNG

.NET

JAVA

CƠ SỞ DỮ LIỆU

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Phát triển phần mềm

SLook phát triển các phần mềm và dịch vụ CNTT tổng thể bao gồm: tư vấn triển khai, thiết kế, phát triển phần mềm theo phương châm “Taylor-made IT” (May đo công nghệ…

read more

Thi công điện nhẹ công nghiệp

SLook chuyên nhận thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công hệ thống điện nhẹ như :lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống quản lý vào ra, lắp đặt kiểm soát cửa…

read more

Dịch vụ Công nghệ thông tin

Trong thế giới ngày nay, CNTT là một công cụ quan trọng hỗ trợ cho doanh nghiệp chuyển biến. Gặt hái lợi ích tối đa từ các khoản đầu tư…

read more
Back To Top